รวม 10 เกมมือถือ กราฟิกสวยระดับ PC !!

ในช่วงสถานการณ์ที่ใครหลายคนต่างต้อง Work From Home เป็นสิ่งที่น่าเบื่อสำหรับใครหลายคน แถมยังต้องประหยัดการใช้จ่ายเพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นอีกบ้าง เราจึงได้รวบรวมเกมมือถือที่มีกราฟิกที่สวยระดับ PC แถมยังไม่ต้องเสียตังค์เลยสักบาท (ถ้าห้ามใจไม่เติมได้) !!

Call of Duty : Mobile

มันคงเป็นเรื่องแปลกน่าดูถ้าเกมภาพสวยอย่าง Call of Duty : Mobile ไม่ติดอันดับเกมมือถือที่มีภาพสวยแถมยังเล่นฟรีอีกด้วย! สำหรับใครที่เป็นเกมเมอร์หรือชื่นชอบแนว FPS Shooting เกมนี้ถือเป็นเกมที่เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะเลย ด้วยกิจกรรมและโหมดต่าง ๆ ทำให้เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วแบตหมดแล้วหมดอีกก็ยอม

Black Desert Mobile

เกมแนว MMORPG สุดโด่งดังของเกาหลีและเป็นที่โด่งดังในแวดวง PC และทำการดัดแปลงมาให้เล่นได้แล้วบนมือถือ ซึ่งตัวกราฟิกไม่แพ้ PC เลยแม้แต่นิด ใครที่ชอบแนว Open-World ฟาร์ม LV ฟาร์มของ เปิดบอทให้ตัวละครไปจัดการของมันเอง เกมนี้จะเป็นเกมนึงเลยที่ตอบโจทย์คุณในช่วงเบื่อ ๆ แบบนี้

Asphalt 9 : Legends

เกมรถแข่งระดับตำนานน็านนานเหลือเกิน ตัวเกมได้ก้าวมาสู่ภาคที่ 9 เป็นที่เรียบร้อยโดยมีกราฟิกเทียบเท่าเกมชื่อดังมากมายใน PC แถมยังควบคุมการบังคับได้อย่างง่ายและโครตมัน ใครที่เป็นสาย Racing ชื่นชอบรถแข่ง เกมนี้เป็นเกมที่คุณควรโหลดมาลองเล่นเลยแหละ

Genshin Impact

เกมกาชาปอ…เอ้ย! เกมผจญภัย Open World ฟาร์ม LV ตบบอส เหมือนกับเกม The Legend of Zelda : Breath of the Wild ต่างกันตรงที่เกม Genshin Impact เป็นเกมฟรี! แถมคุณภาพดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาก่อนจากเกมมือถือ ใครที่ชื่นชอบเกมแนว RPG ฟิวอนิเมะ เกมนี้เป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาด!

Identity V

ดบดล..เอ้ย! Identity V เกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Dead by Daylight โดยเราจะเล่นได้ทั้งผู้ล่าและผู้ถูกล่า โดยผู้ล่าจะมีเพียงคนเดียวและอีก 4 คนต้องทำภารกิจภายในด่านเพื่อทำการเปิดประตูหนีนักล่าที่จะตามล่าคุณอยู่ทุกเมื่อ ใครที่ชอบแนว ผี ๆ และความตื่นเต้น ท้าทาย เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคุณ ไปลองเล่นกันดูเลย

League of Legends : Wild Rift

เกม MOBA ที่มีฐานแฟนอยู่ทั่วทุกมุมโลก ได้ทำการบุกตลาดเกมมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (สักที รอมานานแล้ว) สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ลองเล่นเกม MOBA เกมนี้ บอกได้เลยว่าเป็นเกมที่มีความ Competitive ที่สูงเอามาก ๆ เพราะตัวคุณโหดอยู่คนเดียวไม่สามารถล้มทั้งทีมได้ เป็นเกมที่ต้องอาสัยการเล่นกันเป็นทีม กราฟิกเกมนี้เทียบเท่าและดียิ่งกว่าในเวอร์ชั่น PC จากประสบการณ์ของแอดมินเอง สำหรับใครที่เบื่อ ๆ และยังไม่เคยได้ลองเกมนี่ ขอแนะนำให้ลองเปิดใจและลองเล่นดูกันนะ

Honkai Impact

เกมกราฟิกแนวอนิเมะพร้อมตัวละครสวย ๆ สุดสวย หล่อเท่ ๆ พร้อมให้คุณได้เสพเนื่อเรื่องสุด SCI-FI ที่ผสมผลานความเป็นกาชาปองในการสุ่มตัวละครใหม่ ๆ เพื่อนำมาเล่นและเก็บเวลให้โหดยิ่งขึ้น เป็นค่ายเดียวกันกับเกม Genshin Impact เพราะงั้นก็มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพการฟิกนี่สุดยอดมาก!

PUBG Mobile

เรามาโดดร่ม โดดนะ โดดนะ แฮมทาโร….ของอร่อยที่สุดก็คือมาเล็ดกระสุดปื้นนนนนน! เกม Battle Royale ในตำนานที่ใครต่างก็รู้จักในรูปแบบเวอร์ชั่นมือถือ เป็นเกมที่มีสีสันมากมายด้วยการ Collab กับแบรนด์ เกม หนัง การ์ตูนมากมาย ทำให้การแต่งกายมีหลายหลายรูปแบบมากๆ ใครที่เป็นสายฟาร์มของเอาตัวรอดให้เหลือคนสุดท้าย เกมนี้ถือเป็นเกมที่คุณควรเล่นเลยแหละ (ใครที่มองผ่านเกมนี้ไป ลองโหลดมาเล่นในช่วงนี้ดูเผื่อช่วยแก้เบื่อได้)

Blade & Soul Revolution

สำหรับใครที่สนใจสัมผัสประสบการณ์ MMORPG แอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้ เกมนี้ถือเป็นอีกเกมที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากเล่นเพื่อท่องโลกกว้าง ตบมอนตลอดทาง หาเพื่อนใหม่ภายในเกม รุนกระทืบบอสยักษ์กันเป็นฝูง เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมเลยที่อาจจะตอบโจทย์คุณไม่มากก็น้อย

A3 : Still Alive

ปลุกสัญชาตญาณนักรบในสมรภูมิอันโหดร้าย! MMORPG แนวเอาตัวรอดสุด Hardcore! ใครชอบความดุเดือดของการต่อสู้ในรูปแบบ RPG เกมนี้เป็นหนึ่งเลยของเกาหลีที่มีระบบการต่อสู้ที่โครตเข้มข้น กดสกิลอย่างเมามันส์ อธิบายมาขนาดนี้ อยากไปโหลดกันเลยสิท่าาา 5555555555555+

ขอบคุณข้อมูลจากหลากหลายแห่งและรูปภาพปลากอบแสนอร่อย ถุ้ย!
Good House Keeping, Tech Radar, MakeUseOf, และ CNet


อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ก่อนใครได้ที่ Komfort Zone

ติดตามเราบนช่องทาง Facebook ได้ที่ KomfortZone

บทความน่าสนใจ