5 เกมหัวร้อน..!! เล่นเมื่อไหร่เดือดเมื่อนั้น

🔥 รวมเกมหัวทั้ง 5 เกมไม่ว่าจะใหม่หรือเก่า หยิบมาเล่นกี่ทีก็หัวเดือดทุกครั้ง! เป็นเกมที่เล่นกับเพื่อนหรือผลัดกันเล่นกับเพื่อนยังไงก็หัวร้อน ด้วยความยากของเกมหรือไม่ก็เพราะเป็นว่าต้องการเอาชนะเพื่อนของคุณก็ตาม!
Overcooked!

🔥 Overcooked! เกมครอบครัวสุดคิ้วที่ดูน่ารักมุ้งมิ้งแต่ก็ทำบ้านแตกมาแล้ว เพราะต้องช่วยกันทำอาหารแต่ละจานให้สมบูรณ์ ถ้าไม่เชื่อว่าหัวร้อนก็ลองดูววววว

Little Fighter

🔥 Little Fighter เกมต่อสู้นิ้วพันกันกับเพื่อนนับสิบคน เป็นเกมที่เล่นกับเพื่อนในวิชาคอมที่เพื่อนทุกคนมาออกันอยู่ที่คอมเครื่องเดียวเพื่อเล่นด้วยกันและควบคุมตัวละครด้วยคีย์บอร์ดตัวเดียวแต่นิ้วนับร้อยเลยจร้า

Bloody Roar 2

🔥 Bloody Roar 2 เกมต่อสู้ในตำนานที่ใครที่เคยเล่นเกมเครื่อง PlayStation 1 ก็ต้องเคยผ่านเกมนี้มาก่อน เป็นเกมแนวเดียวกับ Street Fighter ที่ในสมัยนั้นหัวร้อนเพราะแย่งกันเลือกตัวละครสุดโกงเพื่อเอาชนะเพื่อนของคุณเอง!

Contra

🔥 Contra เกมโบราณสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าคุณจะเกิดยุคไหนก็ตามก็ควรกลับไปเล่นเพื่อพิสูจน์ว่าเกมนี้มีความท้าทายและดุเดือด ไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนก็ตามจะพบว่าเกมนี้ทำให้คุณเดือดได้ ขอแถมอีกนิ๊ดสะนึงว่า Contra สามารถหาเล่นได้บนมือถือเหมือนกันนะ “Contra Return” ลองไปเล่นกันดูเด้อ

Crash Bandicoot

🔥 เกมสุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุดก็คือเกม Crash Bandicoot ที่ล่าสุดมีภาคใหม่ล่าสุดมาในเครื่อง PlayStation 4 และ 5 แต่ต่อให้จะเป็นภาคไหนก็ตามพอเล่นทีไรก็หัวร้อนทุกที ด้วยด่านที่มีความท้าทายและความยากในการอยากเอาชนะเกมทำให้อารมณ์เดือดพุ่งงงงงงงงงงงง!!

ขอฝากไว้แต่เพียงเท่านี้ก่อน ถ้าชอบบทความแนวนี้อย่าลืมทักหรือเม้นมาบอกเราได้ทางช่องทาง FB – Komfort Zone เพื่อที่เราจะรวบรวมเกมอีกมากมายหลายแบบมาให้ “ท่านผู้อ่านหรือเสพแต่ภาพ” ได้รู้สึก Comfort ไปกับเรา

ขอบคุณข้อมูลจาก The Verge


อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ก่อนใครได้ที่ Komfort Zone

ติดตามเราบนช่องทาง Facebook ได้ที่ KomfortZone

บทความน่าสนใจ