
No More Room In Hell 2 ได้มีการนำมาลงใน STEAM (PC) เป็นที่เรียบร้อยแต่ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการของวันวางจำหน่ายของตัวเกมนี้
โดยย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมของปี 2020 ทางค่าย Lever Games ได้ทำการปล่อยตัวอย่าง Trailer เกม No More Room In Hell 2 ในวันฮาโลวีน!
สำหรับใครที่ไม่เคยเล่นเกมซีรี่ย์ No More Room In Hell คุณสามารถลองโหลดตัวเกมภาค 1 มาลองเล่นกันแบบฟรีๆได้เลย!

No More Room in Hell เป็นเกมแนว Shooting สยองขวัญ เอาชีวิตรอด ที่สร้างขึ้นโดย Matt “Maxx” Kazan โดยดัดแปลงจากเอ็นจิ้นเกม Valve ของ Source ตั้งอยู่ในคติซอมบี้ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นหนึ่งในแปดผู้รอดชีวิตที่เหลือโดยมุ่งเน้นไปที่ความร่วมมือและการอยู่รอด
จากประสบการณ์ที่เคยเล่นเกมนี้มา เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มี Soundtrack ที่น่ากลัวและหลอนเอามากๆ โดยในภาคแรกจะมีซอมบี้และ Mechanic เกมที่หลากหลายเอามากๆ อาทิเช่น Children of the Dead เป็นผีซอมบี้เด็กที่วิ่งไปวิ่งมาในความมืด และ Crawler ที่แอบซ่อนตัวเองไว้ในกองศพเพื่อพรางตัวให้ผู้เล่นมองไม่เห็น
ส่วน Mechanic ต่างๆที่น่าสนใจในเกมนี้เลยคือ เมื่อใดที่ซอมบี้กัดคุณหนึ่งครั้งหรือคุณถูกข่วนสามครั้งมีความเป็นไปได้ที่คุณจะติดเชื้อและกลายเป็นซอมบี้ และ Survivor Zombie คือเมื่อผู้เล่นถูกกัดจนติดเชื้อมาเป็นเวลานึง ผู้เล่นคนนั้นจะล้มลงและกลายเป็น Zombie AI ที่วิ่งเร็วและน่ากลัวเอามาก ๆ !
ขอขอบคุณข้อมูลจาก Store.Steampowered
อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ก่อนใครได้ที่ Komfort Zone
ติดตามเราบนช่องทาง Facebook ได้ที่ KomfortZone