ฝึกภาษาและเทคนิคการเล่นเกม ผ่าน Pro Streamer สุดเทพ

เชื่อว่าใครหลายคนไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์หรือไม่ก็ตาม ต่างก็เคยดูการสตรีมเกมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบความบันเทิงหรือเจาะจงไปในเชิงเทคนิคต่างก็มีความสนุกที่แตกต่างกันออกไปอย่างเห็นได้ชัด

ในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงช่อง YouTube ของ Pro Gamer ในแต่ละแนวว่ามีใครบ้าง เผื่อว่าคุณผู้อ่านสนใจในเกมแนวนั้นๆและสนใจที่จะฝึกภาษาไปในตัวด้วยยิ่งดีเลย เรามาดูกันว่ามีใครบ้าง

เหล่า Pro Streamer สุดเทพ มีใครบ้าง?

Shroud

Michael Grzesiek หรือที่รู้จักกันดีในนาม Shroud เขาคือสตรีมเมอร์ชาวแคนาดา โดยเป็นอดีตผู้เล่น Counter-Strike: Global Offensive ระดับมืออาชีพ เขาเป็นที่รู้จักจากการเล่นเกมยิงแนว FPS และเกมแบทเทิลรอยัลเช่น Counter-Strike: Global Offensive, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Apex Legends, Escape from Tarkov, และอีกมากมาย

NightBlue3

Rabia Yazbek เป็นผู้เล่น League of Legends ระดับ Challenger โดยมีนามแฝง “Nightblue3” เขาเป็นชาวอเมริกาเหนือ และเคยเป็นอดีตทีม SoloMid ปัจจุบันเขาเป็นสตรีมเมอร์เต็มตัวบนช่องทาง Twitch.tv และมักจะสตรีมประมาณ 7 ชั่วโมงต่อวัน และอีกช่องทางนึงในการติดตามเขาได้คือช่องทาง Youtube โดยเกมที่จะสตรีมจะเป็นแค่เกมเดียวซึ่งนั้นก็คือ League of Legends (PC)

Disguised Toast

Jeremy Wang หรือที่รู้จักกันดีในนามแฝง Disguised Toast เป็นสตรีมเมอร์ชาวไต้หวัน – แคนาดา เขาเริ่มต้นบน YouTube โดยสร้างวิดีโอเกี่ยวกับเกมไพ่ชื่อดังอย่าง Hearthstone โดยที่เขามีฝีมือในการเล่นที่เก่งเอามาก ๆ ต่อมา Wang เริ่มสตรีมลงบน Twitch ก่อนที่จะเซ็นสัญญาสตรีมมิ่งพิเศษกับ Facebook Gaming ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ที่ผ่านมา ปัจจุบันเกมที่เขาสตรีมซะส่วนใหญ่จะเป็นเกม Among Us และ Teamfight Tactics

DrDisrespect

HerschelGuyBeahm IV หรือที่รู้จักกันทั่วไปในนามแฝง Dr Disrespect เป็นสตรีมเมอร์ชื่อดังบน Twitch.TV ที่ทุกคนจดจำเขาจากการไว้หนวดอันเป็นเอกลักษณ์และแว่นแดงสุดโปรดของเขา ที่ไม่ว่าพี่แกจะเล่นเกมไหนก็ต้องใส่แว่นคู่ใจและโวยวายตลอดเวลา ในอดีตถึงปัจจุบันพี่แกก็ยังคงเล่นเกมแนว Shooting อยู่ตลอดเวลา และฝีมือพี่แกไม่ใช่เล่นๆ เลยเพราะพี่แกมีความ Reflex ในการตอบสนองสภาพแวดล้อมของเกมที่ไวมากๆ ใครเป็นสาย Shooting ควรไปติดตามพี่แกเอามากๆ

และนั้นก็เป็นทั้งหมดของเหล่า Pro Streamer ที่นอกเหนือจะได้ความสนุกจากการดูแล้ว คุณยังจะได้ภาษาที่คุ้นหูยิ่งขึ้นและเทคนิคในการเล่นเกมแนวที่คุณชื่นชอบเพื่อนำไปปรับใช้และเอาชนะคนอื่นๆได้ !!

ขอขอบคุณข้อมูลจาก YouTube, Twtich, TheLoadOut


อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ก่อนใครได้ที่ Komfort Zone

ติดตามเราบนช่องทาง Facebook ได้ที่ KomfortZone

บทความน่าสนใจ